3 yếu tố quy định giá 1 túi vải không dệt

Giá 1 túi vải không dệt được quy định bởi số lượng mỗi đơn hàng

Túi vải không dệt đang là sản phẩm hot trend được nhiều người yêu thích sử dụng. Theo khảo sát thì chúng tôi nhận thấy có nhiều phân khúc giá túi vải không dệt phục vụ nhiều khách hàng với các mục đích khác nhau. Vậy, những yếu tố nào quy định giá 1 túi vải không dệt để làm nên sự đa dạng đó?

Túi vải không dệt có thể được sử dụng trong nhiều mục đích

Trước khi tìm hiểu các yếu tố chi phối đến giá 1 túi vải không dệt, chúng ta cùng tìm hiểu những mục đích sử dụng loại túi đặc biệt này là gì nhé.

Túi vải không dệt đựng thực phẩm, hoa quả

Mục đích đầu tiên cần phải kể tới đó là túi vải không dệt đựng hoa quả, thực phẩm thay cho thói quen sử dụng túi nilon thông thường.

Trước đây, chúng ta vẫn thường có thói quen đựng thực phẩm cho người mua- người bán bằng túi nilon. Hoặc trong nông nghiệp, người nông dân dùng những chiếc túi bóng để bọc trái cây khi đậu trái nhằm ngăn cản sự tác động của môi trường, khí hậu, sâu bọ…

Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của loại túi này đó là chúng chính là rác thải độc hại khó phân huỷ. Thậm chí vĩnh viễn không thể phân huỷ. Để có thể tiêu huỷ rác nilon buộc chúng ta phải đốt. Đây là một việc làm gây hại rất lớn dẫn đến thủng tầng ô zôn.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, túi nilon còn gây bí hơi, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhất là thực phẩm, cây trái.

Túi vải không dệt khắc phục được những hạn chế đó, lại có giá thành rẻ nên đang dần được thay thế.

 

Túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong ngành trồng trọt
Túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong ngành trồng trọt

Sử dụng túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng

Đối với các doanh nghiệp, túi đựng quà tặng phản ánh một phần diện mạo công ty. Các sản phẩm quà tặng dù có đắt giá đến đâu nhưng nếu không được đựng trong một chiếc túi sang trọng thì cũng sẽ kém sang trọng. Túi vải không dệt vừa đẹp, vừa chắc chắn, dễ in ấn logo thương hiệu trên đó. Và đặc biệt mức giá của nó sẽ rất tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Túi vải không dệt quà tặng
Túi vải không dệt quà tặng

Xem thêm Sự thịnh hành và ứng dụng in túi vải không dệt

Túi vải không dệt in logo- cách chạy quảng cáo không tốn kém

Túi xách thời trang từ túi vải không dệt

Thị trường túi xách thời trang cũng ghi nhận sự thịnh hành của túi xách vải không dệt. Dòng túi xách này cũng có rất nhiều kiểu dáng từ thanh lịch, sang trọng đến trẻ trung, cá tính nên có thể chiều lòng được mọi khách hàng.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng túi vải không dệt để đựng chăn màn, quần áo, áo vest, giầy dép, túi xách: túi vải không dệt đựng dược phẩm hay trong ngành y…

3 yếu tố quyết định giá 1 túi vải không dệt

Điểm danh những mẫu túi vải không dệt phổ biến là bạn đã phần nào hình dung ra 3 yếu tố quyết định giá 1 túi vải không dệt phải không?

Yếu tố thứ nhất đó là lượng vải và chất vải. Những loại vải có chất lượng kém hơn, tuổi thọ ngắn hơn; thường là được sử dụng túi một lần đựng thực phẩm, trái cây… sẽ có giá thấp hơn các loại túi khác. Và đương nhiên, càng sử dụng nhiều vải thì càng chi phí nhiều.

 

Yếu tố thứ hai đó là quy cách thiết kế. Những kiểu túi đơn giản phổ biến sẽ rẻ hơn các loại túi cầu kỳ, thời trang, độc đáo.

Yếu tố cuối cùng đó chính là số lượng của mỗi đơn đặt hàng. Hầu hết các công ty cung cấp túi vải đều có mức giá hữu nghị với những đơn hàng số lượng lớn.

Giá 1 túi vải không dệt được quy định bởi số lượng mỗi đơn hàng
Giá 1 túi vải không dệt được quy định bởi số lượng mỗi đơn hàng

Vấn đề là số lượng từ bao nhiêu thì được hưởng giá ưu đãi? Tuỳ theo từng nhà cung cấp lại có những quy định giá 1 túi vải không dệt khác nhau. Hiện tại, Gia Hân Bags đang chạy chương trình ưu đãi bán giá sỉ từ 1 sản phẩm túi vải không dệt. Còn chần chừ gì nữa mà không tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *