Sự thịnh hành và ứng dụng in túi vải không dệt

In túi vải không dệt là một hình thức quảng cáo hữu ích

Phương pháp in túi vải không dệt được nhiều xí nghiệp, cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn vừa như là một phương thức trang trí cho bao bì sản phẩm, vừa như là một hình thức quảng cáo hữu dụng. Những nguyên nhân vì sao dòng túi vải in lại được sử dụng rộng rãi đến thế và những lưu ý khi đặt mua túi vải in là gì, chính là những thông tin bạn không nên bỏ qua.

Sự thịnh hành của túi vải không dệt và ứng dụng in túi vải không dệt

Là một trong những sản phẩm mang trong mình nhiều lợi thế vượt trội, túi vải không dệt nhiều năm gần đây là dòng sản phẩm bao bì được nhiều đơn vị sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nó được dùng để đóng gói thực phẩm đông lạnh, dụng cụ y tế, sản phẩm hàng hoá. Nó cũng được dùng làm túi xách đi chợ, đi shopping, túi đựng quần áo, chăn màn hay các vật dụng gia đình khác. Cao cấp hơn, túi vải không dệt còn được xem như là một món đồ thời trang cá tính và tiện dụng.

Túi vải không dệt cũng là một item thời trang tinh tế
Túi vải không dệt cũng là một item thời trang tinh tế

Ở Nhật Bản- một trong những quốc gia đáng sống nhất hành tinh với chỉ số môi trường lành mạnh gần như cao nhất, Chính phủ khuyên người dân nên tuyệt đối sử dụng túi vải không dệt thay cho các loại túi khác. Không phải vô cớ mà Chính phủ của một quốc gia có chỉ số cao về thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng khuyên người dân như vậy. Bởi lẽ, túi vải không dệt đáp ứng mọi nhu cầu từ tiện ích đến sang trọng. Và hơn thế, đây còn là dòng túi rất thân thiện với môi trường sống.

Để dòng túi này trở nên độc đá thì in túi vải không dệt trở thành một trong những phương thức không thể thiếu làm hài lòng khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Xem thêm Dành cho những ai đang muốn tìm hiểu túi vải không dệt là gì

Túi vải không dệt in logo- cách chạy quảng cáo không tốn kém

Vì sao cần phải in túi vải không dệt

Nếu chỉ đơn giản là một loại bao bì để đựng sản phẩm thì có lẽ không quá cần thiết phải in túi vải không dệt. Thế nhưng, để phục vụ mọi nhu cầu, cơ bản nhất là đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ và sự tiện dụng trong đời sống thì rất cần thiết đến những chiếc túi vải được in ấn.

– Đối với các túi đựng sản phẩm, việc in ấn lên túi giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được các chủng loại sản phẩm. Nhất là đối với những sản phẩm na ná nhau.

– Các thông tin về sản phẩm đính kèm logo, thương hiệu của doanh nghiệp in trên bao bì túi vải không dệt chính là một cách quảng cáo tinh tế nhất. Khách hàng sẽ ghi nhớ hơn thương hiệu. Và với tính chất quay vòng sử dụng túi vải không dệt, thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi tới nhiều người hơn.

In túi vải không dệt là một hình thức quảng cáo hữu ích

In túi vải không dệt là một hình thức quảng cáo hữu ích- Bên cạnh túi đựng sản phẩm thì các loại túi đựng quà tặng, túi xách quà tặng khi được in ấn cũng là một cách thức quảng cáo thông minh. Nó vừa thể hiện sự tôn trọng đối với người được tặng. Đồng thời như một lời nhắn nhủ “đừng quên chúng tôi”.

Những lưu ý khi in túi vải không dệt

Trên thực tế, túi vải là một loại sản phẩm dễ thích hợp với các hình thức in ấn khác nhau. Màu sắc của túi vải rất nổi bật nên dễ dàng thể hiện các hoạ tiết in sắc nét. Tuy nhiên, khi in túi vải không dệt hoặc đặt mua túi vải không dệt in bạn cần lưu ý các điểm sau:

– Kiểm tra thật kỹ mực in đã khô và lên màu chuẩn chưa. Nếu đã khô và chuẩn, xác định tính hài hoà của mực in với màu nền của túi đã đáp ứng yêu cầu của bạn chưa.

Hoạ tiết in cần hài hoà với tổng thể túi xách
Hoạ tiết in cần hài hoà với tổng thể túi xách

– Độ bám dính của mực in phải chắc chắn, bền màu trong cả điều kiện ẩm ướt. Tránh trường hợp khi vô tình chúng ta mang túi xách dưới trời mưa hoặc dùng túi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ bị phai màu rất mất thẩm mỹ và kém vệ sinh.

Mực in trên túi vải phải sắc nét, có khả năng bám dính cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt
Mực in trên túi vải phải sắc nét, có khả năng bám dính cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt

– Lựa chọn in hoặc mua túi vải in ở những cơ sở uy tín như Gia Hân Bags để được tặng kèm hướng dẫn sử dụng, bảo quản túi đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *