Túi vải canvas là gì và những lý do thuyết phục người dùng

So với mức giá tầm trung thì túi vải canvas là độc đáo, phong cách nhất hiện nay

Gần đây, trên thị trường có một loại túi xách, túi đựng thực phẩm mới mà kể từ khi xuất hiện đến nay sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt, đó chính là túi vải canvas. Vậy thực chất túi vải canvas là gì và nó thực sự có những ưu điểm, công dụng như thế nào mà dễ dàng chinh phục lòng người đến thế. Nếu bạn vẫn còn hồ nghi về điều chúng tôi nói thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Định nghĩa về túi vải canvas là gì

Trước khi đi đến định nghĩa túi vải canvas là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một thuật ngữ vừa lạ lại vừa quen, đó chính là canvas.

Canvas là tên của một loại vải. Ngay từ ngày xa xưa, tổ tiên của chúng ta đã biết cách sử dụng sợi của cây dầu gai để dệt thành những tấm vải lớn sử dụng trong việc may trang phục, may túi, vẽ tranh,… Vải canvas có đặc tính là sợi vải thô, cứng với khả năng chống nước rất cao. Xét về tính thẩm mỹ thì nó không mềm mại như vải lụa hay một số loại vải khác. Nhưng ngược lại, vải canvas có khả năng bám màu rất tốt, lên màu đẹp và độ bền màu rất cao. Vì thế, đây chính là loại vải được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó không loại trừ làm túi xách.

 

Vải canvas được sử dụng từ xa xưa trong may mặc, thời trang, hội hoạ
Vải canvas được sử dụng từ xa xưa trong may mặc, thời trang, hội hoạ

 

Nói đến đây chắc bạn đã phần nào mường tượng ra túi vải canvas là gì rồi phải không. Vâng, định nghĩa đơn giản nhất về túi vải canvas đó là những chiếc túi được làm từ chất liệu vải canvas. Loại vải này dễ dàng thiết kế nên nhiều loại túi với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và ứng dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Ngay từ lúc xuất hiện đến bây giờ thì túi canvas đã khiến cho người dùng say đắm và không muốn chuyển sang bất kể một loại túi nào khác khi đã sử dụng nó.

Những ưu điểm tuyệt vời của túi vải canvas không thể phủ nhận được

Đó là định nghĩa đơn giản và dễ hiểu nhất về túi canvas. Để hiểu sâu xa hơn về túi vải canvas là gì, bạn cũng có thể tìm hiểu những ưu điểm không thể thay thế được của loại túi này.

Xem thêm Những điều này nếu có ý định mua túi vải bố

Địa chỉ mua với giá sỉ túi vải rẻ nhất thị trường hiện nay

Thứ nhất, túi canvas có độ bền rất cao.

Chắc hẳn bạn đã nghe tới độ dai, chắc của vải làm từ sợi lanh dầu phải không? Trong hội hoạ, những bức tranh canvas có tuổi đời từ năm mươi, bẩy mươi tới hàng trăm năm. Thậm chí có những bức tranh có tuổi đời vĩnh viễn nếu như chúng ta bảo quản nó một cách cẩn thận. Khi sử dụng làm túi, vải canvas vẫn phát huy tối đa những ưu điểm đó. Cho đến bây giờ người ta vẫn chưa tìm ra một loại túi nào có độ bền, chứa đựng được nhiều đồ nặng mà lại có mức giá phù hợp như túi vải canvas.

Túi vải canvas có độ bền rất cao
Túi vải canvas có độ bền rất cao

Thứ hai, túi canvas rất thân thiện với môi trường

Nếu như túi nilon cũng tiện dụng không kém khi chúng ta gói đựng hàng hoá. Nhưng nó chỉ được sử dụng một lần, và rác thải túi nilon ngày một nhiều và mất rất nhiều thời gian để phân huỷ. Trong khi đó, túi vải có thể sử dụng nhiều lần. Chúng cũng dễ dàng gấp gọn lại cho những lần sử dụng sau. Khi túi vải hỏng (trường hợp này thì rất lâu, trừ khi bạn chán không muốn dùng chúng nữa) thì rác thải là túi vải cũng dễ dàng phân huỷ và tan vào lòng đất.

Thân thiện với môi trường là đặc điểm nổi bật của túi vải
Thân thiện với môi trường là đặc điểm nổi bật của túi vải

Thứ ba đó là tính độc đáo

Chúng tôi xin nhấn mạnh đặc điểm này ở dòng túi canvas thời trang. Có vô vàn kiểu dáng thiết kế túi canvas bởi dòng vải này dễ may, cắt tuỳ ý. Và cũng có vô vàn cách trang trí từ vẽ, in, thêu, đính đá… So với những dòng túi thời trang làm từ các loại da đắt đỏ thì túi canvas vừa độc, vừa lạ, vừa rẻ.

So với mức giá tầm trung thì túi vải canvas là độc đáo, phong cách nhất hiện nay
So với mức giá tầm trung thì túi vải canvas là độc đáo, phong cách nhất hiện nay

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về túi vải. Để tìm hiểu tường tận hơn về túi vải canvas là gì thông qua những mẫu túi có sẵn, bạn có thể ghé qua shop Gia Hân Bags để tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận những ưu điểm của loại túi đình đám này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *