Túi vải không dệt dạng hộp và những ứng dụng bất ngờ

Bạn có thể sẽ là cô nàng thời trang với đa dạng các kiểu túi hộp mỗi ngày

Túi vải không dệt dạng hộp đang dần trở thành một xu thế sử dụng không chỉ đối với chị em đi siêu thị, shopping  mà thậm chí nó còn là một chiếc túi xách xinh xắn cho những dịp đi chơi, đi làm… Với tính đa zi năng của một chiếc túi nhỏ mà có võ như vậy, chắc hẳn nó phải ẩn chứa trong mình rất nhiều những công năng và lợi ích đặc biệt.

Những ưu thế nổi bật của túi vải không dệt dạng hộp

Được làm từ vải không dệt vốn được tận dụng từ nguồn nguyên liệu không sử dụng đến, chính vì thế, túi vải không dệt dạng hộp hay bất kể dạng nào thì nó cũng là một món đồ gợi đến cảm giác về sự giản dị, tiết kiệm mà vẫn bắt mắt. Túi vải dạng hộp có những ưu thế nổi bật so với các loại túi khác đó là.

– Túi vải chắc chắn, bền bỉ, đựng được nhiều đồ vật cần thiết cho mọi người. Dù là các thực phẩm, sản phẩm mua ngoài siêu thị. Hay là những sản phẩm thời trang của buổi shopping. Hoặc là những vật dụng cần thiết cho một ngày làm việc dài thì túi vải dạng hộp cũng có thể cân hết.

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bởi vì vải không dệt có màu sắc ổn định, sắc nét với các gam màu đa dạng, sinh động khác nhau. Túi vải không dệt cũng rất dễ trang trí, tạo kiểu nên bạn đừng ngần ngại rằng một chiếc túi hộp sẽ đơn điệu nhé. Có thể sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn đó.

– Đây là một loại túi xách rẻ tiền, tiết kiệm. Bởi vì nguồn nguyên liệu cấu tạo nên vải không dệt vốn được tận dụng của quá trình sản xuất công  nghiệp. Chính bởi vậy, vải không dệt dù bền, đẹp nhưng giá thành vẫn rẻ hơn so với một số loại vải khác như vải canvas, vải lụa, da…

tui vai khong det dang hop 1

 

– Thể hiện một tiêu chí sống xanh. Chiếc túi hộp vải không dệt có một tuổi đời bền bì nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Sau khi không còn tận dụng được nữa, nó sẽ là một loại rác thải lành tính, dễ tiêu huỷ để bảo vệ được môi trường sống xanh của chúng ta.

Xem thêm Sự thịnh hành và ứng dụng in túi vải không dệt

Những lợi ích của túi vải không dệt siêu thị

Những ứng dụng bất ngờ của túi vải không dệt dạng hộp

Nếu bạn thực sự yêu thích dòng túi vải không dệt dạng hộp thì chắc chắn bạn phải nắm được những ứng dụng bất ngờ của loại túi này để không bỏ lỡ bất kỳ một dịp sử dụng nào.

Thứ nhất, có thể thay thế chiếc làn đi chợ hằng ngày của các bà, các mẹ. Nếu bạn có thói quen đi chợ bằng một chiếc làn hay một chiếc túi xách to, cứng cáp để hạn chế tối đa túi nilon, thì thay vào đó, hãy dùng một chiếc túi dạng hộp. Với form túi cứng cáp, vải chắc chắn, bạn cũng có thể đựng thoải mái đồ đạc như chiếc làn. Ngoài ra, túi có những đường may linh hoạt, nên dù là dạng hộp thì bạn vẫn có thể gấp gọn gàng để trong cốp xe và mang ra sử dụng khi cần.

Chiếc túi hộp từ vải không dệt đựng được thoải mái đồ đạc
Chiếc túi hộp từ vải không dệt đựng được thoải mái đồ đạc

Thứ hai, bạn có thể dùng túi vải dạng hộp để đi shopping. Cũng như đi chợ, thay vì chiếc túi đựng thực phẩm thì bạn có thể linh động để sẵn một chiếc túi hộp gấp gọn trong cốp xe và mang ra đựng đồ cho mỗi dịp shopping.

Thứ ba, sử dụng làm chiếc túi đi làm xinh xắn. Với tính chắc, bền và thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể đựng mọi đồ đạc như điện thoại, bình nước, một số vật dụng cá nhân khác… và mang theo cho mỗi buổi làm việc. Với giá thành rất rẻ, bạn lại trở thành một cô nàng thời trang, mỗi ngày một phong cách túi xách đi làm ấy chứ.

Bạn có thể sẽ là cô nàng thời trang với đa dạng các kiểu túi hộp mỗi ngày
Bạn có thể sẽ là cô nàng thời trang với đa dạng các kiểu túi hộp mỗi ngày

Để tham khảo những mẫu túi vải không dệt dạng hộp xinh xắn, hottrend, mời bạn ghé qua gian hàng của Gia Hân Bags để cùng ngắm nghía và lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *