Những ưu điểm của túi vải không dệt đựng quần áo

Màng nhựa trong suốt ở 2 cạnh giúp dễ dàng quan sát

Miền Bắc đang ở thời điểm giao mùa giữa mùa lạnh và mùa nóng. Lúc này, nhiều chị em đang băn  khoăn lựa chọn loại sản phẩm chuyên dụng, hữu ích để cất bớt đi những bộ quần áo mùa đông dày ấm, những chiếc chăn bông, nệm giường cho gọn gàng nhà cửa. Và túi vải không dệt đựng quần áo là một trong những ứng cử viên hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn.

Vì sao túi vải không dệt đựng quần áo lại được chị em tin dùng

Trước khi tìm hiểu những giá trị, lợi ích hơn cả việc cất giữ quần áo, chăn màn của túi vải không dệt đựng quần áo mang lại, chúng ta cùng điểm qua những cách thức để có thể cất giữ đồ đạc mùa đông.

Cất quần áo, chăn màn trong tủ đựng đồ

Nếu không sử dụng túi nilon, chúng ta còn một cách khác để nhà cửa thêm gọn gàng đó là sử dụng ngay những chiếc tủ có trong gia đình. Ưu điểm của phương pháp này đó là bạn không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần gấp và xếp vào tủ là xong. Tuy nhiên, không phải nhà nào cũng đủ rộng cũng như đủ kinh tế để đặt những chiếc tủ riêng chuyên đựng quần áo trái mùa.

 

Không phải ai cũng đủ điều kiện để đựng đồ mùa đông cất trong tủ
Không phải ai cũng đủ điều kiện để đựng đồ mùa đông cất trong tủ

Cất giữ đồ mùa đông bằng những chiếc túi nilon

Thông dụng nhất để cất bớt đi những bộ quần áo trái mùa, chăn, đệm không sử dụng đến, nhiều nhà thường xuyên sử dụng các loại túi nilon. Đó có thể là những chiếc túi nilon đựng sản phẩm khi mua về như túi đựng chăn, màn, ga, gối. Cũng có thể là những chiếc túi nilon được mua tại các cửa hàng bán đồ đựng quần áo. Hoặc nhiều người sẽ tận dụng lại những chiếc túi nilon đựng các sản phẩm khác.

Gần đây, rất thịnh hành dòng túi nilon có hút chân không. Nó giúp tiết kiệm đáng kể diện tích và giữ được độ bền cao hơn cho túi đựng, giúp bảo quản quần áo tốt hơn. Tuy nhiên, dẫu có là túi hút chân không nhiều ưu điểm hay túi nilon thông thường thì cũng sẽ có những nhược điểm sau:

– Túi nilon rất kín, bí hơi. Nó dễ gây ra hiện tượng hấp hơi nếu chúng ta không để ý cất quần áo, chăn màn vừa phơi khô. Từ đó, dễ gây hiện tượng ẩm mốc.

– Túi nilon làm ngăn cản sự tuần hoàn của không khí, rất dễ khiến cho màu sắc vải bị biến đổi sang màu ngà, kém thẩm mĩ.

– Túi nilon chính là một loại rác thải độc hại đối với môi trường. Nó gần như không thể phân huỷ, hoặc nếu có thì mất rất nhiều thời gian. Những chiếc túi đựng quần áo sau khi không sử dụng được nữa, vô tình trở thành một gánh nặng cho môi trường sống.

Những ưu điểm của túi vải không dệt đựng quần áo

Gần đây, nhiều chị em chia sẻ về cách sử dụng túi vải không dệt đựng quần áo. Đây dường như là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi nó có rất nhiều lợi thế.

Túi vải không dệt đựng quần áo, chăn màn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo. Có loại túi một ngăn diện tích lớn đựng chăn, màn. Có loại túi nhiều ngăn giúp chia nhỏ các loại quần áo, trang phục để việc cất vào, lấy ra dễ dàng hơn.

Túi vải không dệt có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp
Túi vải không dệt có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp

– Hầu hết các loại túi đều được thiết kế màng nhựa trong suốt bên ngoài, giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết để lấy ra khi cần thiết.

Màng nhựa trong suốt ở 2 cạnh giúp dễ dàng quan sát
Màng nhựa trong suốt ở 2 cạnh giúp dễ dàng quan sát

– Chất liệu vải không dệt khá dày dặn, có độ bền cao. Màu sắc vô cùng bắt mắt và sinh động. Khả năng chịu lực của các loại túi đựng quần áo lên tới 25kg và hầu như đều được thiết kế quai xách giúp dễ dàng di chuyển, sắp đặt gọn gàng.

– Ưu điểm vượt trội của loại túi này đó chính là khả năng phân huỷ trong môi trường tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống tốt nhất.

Xem thêm Dành cho những ai đang muốn tìm hiểu túi vải không dệt là gì

Túi vải không dệt in logo- cách chạy quảng cáo không tốn kém

Mua túi vải không dệt đựng quần áo ở đâu

Gia Hân Bags hiện đang là một trong những địa chỉ tìm kiếm hàng đầu mà chị em truyền tai nhau để mua những chiếc túi vải không dệt đựng quần áo. Tại đây, mọi sản phẩm túi đựng quần áo đều có màu sắc đẹp mắt, đường may chắc chắn. Tuy đơn vị có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hàng trăm chị em miền Bắc đã đặt mua sản phẩm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Gia Hân Bags cung cấp túi vải không dệt đến mọi vùng, miền
Gia Hân Bags cung cấp túi vải không dệt đến mọi vùng, miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *