Túi vải không dệt đựng rượu và 3 lý do nên sử dụng

Gia Hân Bags cung cấp túi đựng rượu đẹp, chất, rẻ

Các cửa hàng, shop bán rượu, nhất là những hãng rượu Tây, rượu ngoại luôn mong muốn khi trao sản phẩm thì khách hàng đều cảm nhận được chất lượng, sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều đó, thì túi vải không dệt đựng rượu chính là chân ái mà bạn đã bỏ lỡ bao lâu nay.

Ba lý do nên sử dụng túi vải không dệt đựng rượu

Thông thường, các chai rượu ngoại đều có những chiếc hộp khá sang chảnh, đẳng cấp. Nhưng như vậy chưa đủ, các shop cần tới những chiếc túi xách để đựng những chai rượu, hộp rượu một cách an toàn, chắc chắn, tiện dụng và đẹp mắt. Các ông chủ có thể tìm đến túi nilon, túi canvas, túi vải sợi… để giải quyết vấn đề đó. Thế nhưng, nếu bạn đã biết tới túi vải không dệt đựng rượu thì chắc chắn đều khẳng định 3 ưu thế tuyệt mạnh khiến cho đây chính là chân ái mà bao lâu các chủ shop chưa chạm tới.

Xem thêm  Túi vải không dệt in logo- cách chạy quảng cáo không tốn kém

Là dân công sở, bạn cần biết túi vải không dệt đựng áo vest

Ưu điểm thứ nhất, túi vải không dệt sang trọng, thẩm mỹ

Được làm từ loại vải đặc biệt, vải không dệt. Đây là loại vải được tạo nên từ các hạt nhựa tổng hợp bằng phương thức cơ học, hóa học, nhiệt học… chứ không trải qua quy trình dệt sợi như thông thường. Vì thế, có thể nói đây là loại vải có độ mềm mại nhất định.

Một đặc tính nữa từ loại vải đặc biệt này quyết định đó chính là màu sắc ấn tượng, đồng bộ. Chỉ sử dụng đơn thuần những tấm vải để may thành túi cũng đã đủ tạo nên tính thẩm mỹ, bắt mắt của túi. Nét đẹp của túi vải không dệt đựng rượu chính là ở tính mềm mại và màu sắc ấn tượng, rõ nét của nó. Đặc tính này giúp chúng ta dễ dàng thiết kế được những chiếc túi với các hình dáng độc đáo, ấn tượng phù hợp với tiêu chí shop cũng như hình dáng chai rượu.

 

Túi vải không dệt đựng rượu sang trọng và thẩm mỹ
Túi vải không dệt đựng rượu sang trọng và thẩm mỹ

Ưu thế về tính thân thiện với môi trường

Vải không dệt vốn là loại vải rất thân thiện với môi trường. Nó có độ bền nhất định, đảm bảo có thể sử dụng để đựng những chai rượu từ một đến vài lít. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian nhất định, khi túi không được sử dụng nữa thì việc chúng ta vất bỏ túi đựng rượu cũng không hề nguy hại đến môi trường. Bởi vì túi vải không dệt phân hủy rất nhanh trong môi trường tự nhiên.

Ưu điểm này khiến cho nhiều shop rượu ngoại nhập thích thú vì nó phù hợp với tiêu chí kinh doanh các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, văn minh.

Giá thành hoàn toàn hợp lý ngay cả với những đơn vị khởi nghiệp

Tuy sang trọng, có độ bền lý tưởng thế nhưng túi vải không dệt đựng rượu lại không hề làm khó các doanh nghiệp, shop kinh doanh rượu về giá thành. So với một số loại túi khác thì túi vải không dệt có mức giá rẻ hơn hẳn, phù hợp với cả những đơn vị mới khởi nghiệp còn khó khăn trong vốn, kinh tế.

Túi vải không dệt có giá hợp lý hơn so với sản phẩm chất lượng cùng loại
Túi vải không dệt có giá hợp lý hơn so với sản phẩm chất lượng cùng loại

Đặt mua túi vải không dệt đựng rượu cho doanh nghiệp

Theo thông tin từ các nhà cung cấp như Gia Hân Bags thì đặt mua túi vải không dệt đựng rượu số lượng lớn có mức giá ưu đãi hơn, và tạo tính chủ động cho đơn vị khách hàng. Nó giúp cho chúng ta có những mẫu túi đồng loạt, không mất thời gian chờ đợi cho những lần may, in tiếp theo. 

Gia Hân Bags cung cấp túi đựng rượu đẹp, chất, rẻ
Gia Hân Bags cung cấp túi đựng rượu đẹp, chất, rẻ

Bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ khi đặt hàng túi vải đựng rượu tại Gia Hân đều được tiếp đón và phục vụ như những thượng khách. Từ khâu tiếp đón, tư vấn, lên mẫu, in thử và giao hàng đều rất cẩn thận, chu đáo. Gia Hân Bags còn có chính sách ưu tiên đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn hoặc giới thiệu khách hàng mới. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn Gia Hân Bags là địa chỉ cung cấp túi vải không dệt đựng rượu chất lượng cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *