Túi vải không dệt in logo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Túi vải không dệt phù hợp làm túi đựng quà tặng doanh nghiệp

Túi vải không dệt in loglo là một loại bao bì được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chính vì những đặc điểm về chất lượng, tính tiện dụng, giá thành là những điểm ưu tiên để đây là loại túi vải quốc dân, phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng.

Túi vải không dệt in logo thân thiện với môi trường

Trong nhiều năm gần đây, hầu hết các ngành nghề kinh doanh, sản xuất đều hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Tức là việc kinh doanh, sản xuất đi liền với lợi nhuận là việc bảo vệ môi trường sống xanh- sạch- đẹp, trong lành. Chính vì thế, tất cả mọi yếu tố từ nguyên liệu sản xuất, phương thức sản xuất, vận chuyển, quảng bá, đến khâu đóng gói sản phẩm đều lựa chọn thân thiện với môi trường. Và túi vải không dệt in loglo chính là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Túi vải không dệt có ưu điểm là chất lượng bền, đẹp. Nó có thể chứa đựng được các vật dụng, đồ đạc trọng lượng từ 3-10kg. Túi có màu sắc đồng đều, dễ dàng in ấn để trang trí. Chính vì thế, nhiều đơn vị đã lựa chọn túi vải không dệt để in logo, thương hiệu quảng bá sản phẩm. Túi vải không dệt có tuổi thọ trên 5 năm. Có nghĩa là chúng rất bền, có thể sử dụng quay vòng nhiều lần. Và khi không thể sử dụng được nữa, túi vải không dệt trở thành một loại rác dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường bình thường.

 

Túi vải không dệt in logo rất bền, đẹp lại thân thiện với môi trường
Túi vải không dệt in logo rất bền, đẹp lại thân thiện với môi trường

So với các loại túi khác thì túi vải không dệt có nguồn nguyên liệu tận dụng và nhiều phương pháp sản xuất khác nhau nên giá thành khá rẻ. Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm  Túi Vải Không Dệt Quà Tặng

Dành cho những ai đang muốn tìm hiểu túi vải không dệt là gì

Một số trường hợp sử dụng túi vải không dệt in loglo

Như đã nói ở trên, túi vải không dệt có rất nhiều ưu điểm để vừa lòng những ông chủ của các công ty, xí nghiệp, cửa hàng. Chính vì thế, nhiều đơn vị đã sử dụng túi vải không dệt in loglo vừa để đựng sản phẩm, vừa là hình thức quảng bá, quảng cáo.

Túi vải không dệt dùng để đựng quà tặng doanh nghiệp. Sẽ không còn gì hợp lý hơn khi lựa chọn túi vải in logo để đựng những món quà mà đơn vị của bạn đã chu đáo lựa chọn dành cho khách hàng. Nó vừa giúp bảo vệ món quà, vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ bởi những màu sắc tươi tắn và hình in độc đáo. Khách hàng có thể tái sử dụng những chiếc túi đó trong các hoàn cảnh khác. Như vậy, đơn vị bạn lại có thêm một dịp để quảng cáo cho đơn vị.

Túi vải không dệt phù hợp làm túi đựng quà tặng doanh nghiệp
Túi vải không dệt phù hợp làm túi đựng quà tặng doanh nghiệp

Túi vải in logo chất liệu không dệt dành để đựng sản phẩm của các đơn vị kinh doanh, giới thiệu sản phẩm. Có thể nói mọi lĩnh vực từ thực phẩm, sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm… đều thích hợp để dùng túi vải không dệt. Chỉ có một lưu ý nhỏ là túi vải không dệt không có khả năng chống ẩm cao. Chính vì thế, bạn hãy lưu ý khách hàng không nên để túi vải ở những nơi ẩm ướt kẻo sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Mọi lĩnh đều thích hợp để dùng túi vải không dệt
Mọi lĩnh đều thích hợp để dùng túi vải không dệt

Túi vải không dệt in logo được rất nhiều cơ quan, xí nghiệp, công ty, cửa hàng, trung tâm thương mại sử dụng… Đây được xem là giải pháp tuyệt vời tiết kiệm chi phí bao gồm cả chi phí bán hàng và chi phí quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn những mẫu túi vải in logo cho đơn vị mình tại Gia Hân Bags. Với kinh nghiệm thiết kế, in ấn và lên thành phẩm túi in logo cho hàng trăm đơn vị, chắc chắn Gia Hân sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu túi phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *