Túi vải không dệt in logo- cách chạy quảng cáo không tốn kém

Túi in logo vải không dệt có thể dùng làm túi đựng quà tặng rất lịch sự

Đối với bất kể một doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ thì việc quảng cáo là điều rất cần thiết để có thể tiếp cận rộng rãi các đối tượng khách hàng. Trong khi đó, chi phí cho quảng cáo không hề nhẹ nhàng chút nào. Nhiều đơn vị đã sáng tạo ra các cách thức khác nhau để PR cho đơn vị mình nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo, trong đó túi vải không dệt in logo được xem là một trong những cách thức sáng tạo nhất cử lưỡng tiện.

Vai trò của quảng cáo đối với việc phát triển thương hiệu

Có thể bạn sẽ cho rằng chúng tôi đang lạc đề khi nói của vai trò của quảng cáo trong nội dung bài viết cung cấp thông tin về túi vải không dệt in logo. Xin khẳng định với bạn rằng, hai vấn đề này hoàn toàn liên quan mật thiết đến nhau. Và biết đâu, bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo, giá trị chính nhờ những thông tin về quảng cáo mà chúng tôi cung cấp sau đây.

 

Túi vải không dệt in logo là một cách thức quảng cáo sáng tạo
Túi vải không dệt in logo là một cách thức quảng cáo sáng tạo

Như đã nói ở trên, quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, giới thiệu với khách hàng về một đơn vị và cũng là một trong những điều kiện không thể thiếu để phát triển thương hiệu. Bạn mở một shop hàng kinh doanh bất kỳ sản phẩm, nếu không dùng tới truyền thông, mạng xã hội… để quảng cáo, thì ít nhất bạn cũng phải giới thiệu với những người bạn bè, người thân về sản phẩm của mình để họ biết và tới mua đúng không? Với một doanh nghiệp thì chắc chắn không thể chỉ quảng cáo đơn giản như vậy được rồi. Có rất nhiều cách thức như quảng cáo trên tivi, sóng truyền thanh, qua tờ rơi, qua facebook, tiktok,… Nhiều đơn vị còn tổ chức các sự kiện lớn, mời những người nổi tiếng về làm chương trình PR. Cũng nhiều đơn vị tận dụng ngay chính “nguồn” quảng cáo của đơn vị mình như làm đồng phục công ty, in ấn thương hiệu lên quà tặng khách hàng, hay logo lên bao bì sản phẩm… để tạo ấn tượng lặp đi lặp lại với khách hàng. Có rất nhiều cách thức khác nhau để quảng cáo, trong đó túi vải không dệt in logo là một trong những phương thức quảng cáo hữu hiệu không chỉ đối với các đơn vị kinh doanh mà cả với những đơn vị sản xuất.

Xem thêm Dành cho những ai đang muốn tìm hiểu túi vải không dệt là gì

Túi vải không dệt in logo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Có thể sử dụng túi vải không dệt in logo trong những dịp nào của đơn vị

Bạn cho rằng túi vải không dệt in logo chỉ phù hợp với những đơn vị kinh doanh. Họ sử dụng để đóng gói sản phẩm hàng hoá gửi đến khách mua hàng? Điều này không hoàn toàn sai. Mà ngược lại, đây chính là một cách làm thông minh của mỗi một shop hàng. Chúng ta bắt buộc phải có bao bì, túi xách để đựng sản phẩm cho khách hàng. Vậy thì việc in logo thương hiệu của cửa hàng, công ty lên đó vừa làm đẹp thêm cho chiếc túi vải. Đồng thời nó tạo dấu ấn với khách hàng. Thậm chí, với những chiếc túi bền, đẹp được khách tái sử dụng chính là một cách để thương hiệu của đơn vị đến được với nhiều người hơn.

Việc tái sử dụng túi vải in logo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng
Việc tái sử dụng túi vải in logo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng

Nhưng chúng ta không chỉ dùng túi vải in logo cho các đơn vị kinh doanh. Những công ty sản xuất hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ cũng hoàn toàn có thể đặt in logo lên những chiếc túi vải. Để làm gì bạn biết không? Để họ đựng những món quà dành tặng khách hàng trong những sự kiện đặc biệt. Hoặc dành tặng chính nhân viên của đơn vị mình dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày lễ, tết. Việc làm đó vừa thể hiện sự trân trọng, thịnh tình của các cấp lãnh đạo đối với khách hàng, nhân viên. Và cũng như các loại túi đựng sản phẩm khác, nó cũng được quay vòng sử dụng nhằm tăng tính quảng cáo cho đơn vị.

Túi in logo vải không dệt có thể dùng làm túi đựng quà tặng rất lịch sự
Túi in logo vải không dệt có thể dùng làm túi đựng quà tặng rất lịch sự

Túi vải không dệt in logo thực sự là sản phẩm dùng một dịp nhưng lợi cho nhiều lần. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có túi vải in logo, hãy liên hệ ngay với Gia Hân Bags để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *