Những lợi ích của túi vải không dệt siêu thị

Sử dụng túi vải không dệt siêu thị để bảo vệ môi trường

Có thể thấy, túi vải không dệt siêu thị đang được sử dụng trên nhiều địa bàn với tần suất lớn. Chắc hẳn, loại túi vải đặc trưng này phải mang lại nhiều lợi ích nổi trội hơn hẳn so với các loại túi thông thường khác nên mới được các siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng nhiều đến như vậy.

Những lợi ích mà túi vải không dệt siêu thị mang lại

Túi vải không dệt là một cái tên không còn quá xa lạ, bên cạnh những loại túi phổ biến khác như túi nilon, túi vải canvas, túi dù… Đúng như tên gọi của nó, túi vải không dệt siêu thị hay dùng trong bất cứ điều kiện nào, là để chỉ những loại túi được sản xuất từ loại vải không trải qua quá trình dệt. Đây là một loại vải đặc biệt, tổng hợp từ các hạt nhựa, được gắn kết với nhau bằng nhiều phương pháp như cơ học, nhiệt học, hoá học. Những phương pháp này giúp chúng ta tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu dư thừa để tạo nên những tấm vải lớn mà không cần tới quá trình dệt sợi. Chính từ nguồn gốc này nó chi phối đến những lợi ích nổi trội của túi vải không dệt như.

Túi vải không dệt siêu thị rất chắc chắn

Vải không dệt được tạo nên nhờ các phương pháp như cơ học, hoá học, nhiệt học. Nên nó đảm bảo độ bền và độ chắc chắn rất cao. Nó có khả năng chứa đựng sản phẩm có trọng lượng lớn, có hình dạng, kích thước phong phú. Nhất là với những lĩnh vực kinh doanh đa dạng các sản phẩm như trong siêu thị, các cửa hàng, hay các trung tâm thương mại thì túi vải không dệt chính là sản phẩm nên dùng để tạo sự tiện lợi cho khách hàng của mình.

Túi vải không dệt có độ bền, chắc chắn
Túi vải không dệt có độ bền, chắc chắn

Túi vải không dệt có hình thức bắt mắt

Sự bắt mắt của túi vải không dệt siêu thị đến từ chính màu sắc đa dạng và ổn định của những tấm vải lớn. Thực chất, chỉ việc may từ những tấm vải đó là chúng ta đã có những chiếc túi siêu thị xinh xắn, ấn tượng. Với các đơn vị muốn tạo ấn tượng sâu sắc hơn, hoặc đưa các thông tin quảng cáo thì thêm công đoạn in ấn, trang trí. Việc in ấn trên túi vải không dệt khá dễ dàng và ít tốn kém chi phí, mang lại hiệu quả cao. Gần đây, quảng cáo bằng túi vải không dệt đối với các siêu thị, nhà hàng đang là một xu hướng mới.

Xem thêm Sự thịnh hành và ứng dụng in túi vải không dệt

3 yếu tố quy định giá 1 túi vải không dệt

Túi vải không dệt siêu thị thân thiện với môi trường sống

Trung bình một chiếc túi vải không dệt có tuổi thọ từ 3 đến trên 5 năm. Nghĩa là, với một chiếc túi siêu thị, bạn có thể sử dụng cho nhiều lần đi mua sắm, hoặc tận dụng đựng các đồ đạc khác trong nhà. Điều đó vừa đỡ tốn kém chi phí mua túi đựng, vừa hạn chế lượng rác thải thường xuyên ra môi trường.

Ngoài ra, khi không sử dụng nữa, những chiếc túi vải không dệt dễ dàng bị tiêu huỷ trong lòng đất. Điều này giảm tải rất nhiều những tác động xấu của rác thải đến môi trường sống xanh của chúng ta. Theo các tiêu chí của Liên Hợp Quốc đưa ra thì những quốc gia sử dụng túi vải không dệt sẽ được ghi nhận là những đất nước phát triển bền vững. Chính vì thế, sử dụng túi vải không dệt siêu thị đang là xu thế của nhiều đất nước văn minh, trong đó có Việt Nam.

Sử dụng túi vải không dệt siêu thị để bảo vệ môi trường
Sử dụng túi vải không dệt siêu thị để bảo vệ môi trường

Đặt hàng túi vải không dệt siêu thị giá rẻ

Với những lợi ích nổi trội đó, không cớ gì mà đơn vị bạn khước từ việc sử dụng túi vải không dệt siêu thị trong kinh doanh phải không. Nó vừa có lợi cho khách hàng, vừa có lợi cho siêu thị, đồng thời cũng rất ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta.

Gia Hân Bags nhận may túi siêu thị từ vải không dệt với giá ưu đãi
Gia Hân Bags nhận may túi siêu thị từ vải không dệt với giá ưu đãi

Để có thể phục vụ những mục đích cao cả đó, bạn hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Gia Hân Bags- một trong những địa chỉ cung cấp túi vải siêu thị giá rẻ, chất lượng với tiêu chí cùng chung tay bảo vệ môi trường và cuộc sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *